Gọi Hotline 0902907977 Các loại than nướng không khói, than mùn cưa, gáo dừa, bbq, chất lượng nhất ~ THAN SẠCH NGUỒN SÁNG
THAN SẠCH NGUỒN SÁNG
Uy Tín - Chất Lượng - Chính Xác - Phục vụ tận tình
Luôn đảm bảo Chất Lượng sản phẩm và Giao Hàng nhanh chóng

Các loại than nướng không khói, than mùn cưa, gáo dừa, bbq, chất lượng nhất

Các loại than nướng không khói, than mùn cưa, gáo dừa, bbq, chất lượng nhất

I.  THAN NƯỚNG KHÔNG KHÓI, THAN MÙN CƯA, THAN GÁO DỪA, TP.HCM

- THAN SẠCH NGUỒN SÁNG - Cung cấp than nướng không khói, than nướng BBQ, Than mùn Cưa, Than Gáo Dừa.II. THAN NƯỚNG KHÔNG KHÓI

- Các loại than nướng không khói:

1. Than Mùn Cưa

2. Than Gáo Dừa


III. CÁCH NHÓM THAN NƯỚNG KHÔNG KHÓI

- Dùng khè gar, Cồn thạch miền nam (nhiệt lượng cao, dễ cháy) , Cồn khô (nhiệt lượng hơi thấp), củi dầu thì bị khói


IV. BẢNG GIÁ THAN NƯỚNG KHÔNG KHÓI THAM KHẢO


+ Than Gáo dừa - Than nướng không khói - thuộc dòng Than nướng không khói loại thường dùng: 14,000 đ / 1kg ( giá giảm tùy theo số lượng và đại lý) (Giá tốt nhất liên hệ)

+ Than Mùn Cưa Than nướng không khói - thuộc dòng Than nướng không khói loại đặc biệt cho Nhà hàng: 18,000 đ / 1kg ( giá giảm tùy theo số lượng và đại lý) (Giá tốt nhất liên hệ)

+ Than Củi - Than cafe, Than củi rừng, Than Vú sửa, Than củi Đước, Than Bạch Đàn, Than Nhãn, than Xà cừ... 12,000 đ / 1kg tùy theo loại củi ( giá giảm tùy theo số lượng và đại lý) 14,500 Đ/kg than Đước -  (Giá tốt nhất liên hệ)

+ Cồn Thạch - 180,000đ/Thùng 60 ly 120-125Gr theo thời giá - Giá sỉ 50-100 thùng liên hệ 0902907977

Cồn Khô 150,000 đ / thùng 10kg

GIAO HÀNG NHANH MÔ TẢ THAN SẠCH

1. Than mùn cưa được sản xuất theo qui trình nén ép thành thanh gỗ trước , sau đó đem nung thành than và để nguội . Sản phẩm than nung đỏ là khâu sau cùng nên không khói , không mùi khi đốt.
2. Than Mùn Cưa, là loại than không mùi , không khói, cháy lâu, viên Than rất cứng. Cứng hơn so với các loại than ép bằng gáo dừa hay các loại khác.3. Cách nhận dạng Than mùn cưa: Viên Than Vuông hoặc hình lục giác 4 cạnh hoặc 5 cạnh, tùy theo Khuôn ép. Viên Than hơi dài, và cứng.  4. Than Sạch Nguồn Sáng chuyên cung cấp Than Nướng Không Khói, Than nướng BBQ, Than mùn Cưa, Than sạch không mùi, Than không khói. cho Nhà hàng BBQ, quán ăn.+ Than nướng công nghệ Nhật Bản, chuyên dùng cho các nhà hàng, quán nướng. Không mùi không khói cháy lâu

+ Than mùn cưa được sản xuất theo qui trình nén ép thành thanh gỗ trước, sau đó đem nung thành than và để nguội. Sản phẩm than nung đỏ là khâu sau cùng nên không khói, không mùi khi đốt.

Than mùn cưa nhóm trong bếp lò

+ Than Mùn Cưa, là loại than không mùi , không khói, cháy lâu, viên Than rất cứng. Cứng hơn so với các loại than ép bằng gáo dừa hay các loại khác.

Hoàn toàn không khói khi nhóm than

Cách nhận dạng Than mùn cưa: Viên Than Vuông hoặc hình lục giác 4 cạnh hoặc 5 cạnh, tùy theo Khuôn ép. Viên Than hơi dài, và cứng.

Than mùn cưa hình cạnh lục giác

than mùn cưa vuông 
  
+Than Sạch Nguồn Sáng chuyên cung cấp Than Nướng Không Khói, Than nướng BBQ, Than mùn Cưa, Than sạch không mùi, Than không khói. cho Nhà hàng BBQ, quán ăn.

Than BBQ cháy không khói

THAN NƯỚNG KHÔNG KHÓI - THAN MÙN CƯA 


"Tiêu chí BẢO VỆ SỨC KHỎE cho người tiêu dùng"


* Điện thoại văn phòng: 08.62709791 

* Báo giá và tư vấn:  DĐ: 0902907977 
* Kinh doanh 1: DĐ: 0938897983 
* Kinh doanh 2: DĐ: 0902907977
* Email: thansachnguonsang@gmail.com

* Website: www.Thansachnguonsang.com 

Facebook.com/thansachnguonsang/

Đại lý Than Sạch Nguồn Sáng: Quận 2, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh,... Giao hàng các quận trong TP.HCM
Nhận gửi hàng về Tỉnh


0 nhận xét:

Đăng nhận xét